CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]

Tấm ốp tường 3D trong nội thất chỉ sử dụng một bảng màu tối giản, nó sẽ mang lại một hiệu ứng kịch tính và nhấn mạnh hơn vào hình dạng và kết cấu của không gian. Được thiết kế chỉ có hai màu đen và trắng, nội thất của nhà hàng Blanc i Negre (Trắng và Đen) có nét độc đáo và đặc trưng đến từ sự kết hợp đơn giản nhưng mạnh mẽ này.

Ứng dụng tấp ốp PVC cao cấp trong thiết kế nhà hàng


Đây là một nhà hàng ở Ontiyent, Tây Ban Nha, nội thất được thiết kế bởi Ramón Esteve Estudio. Mục đích chính của thiết kế là giữ lại ý nghĩa truyền thống lâu đời của nhà hàng, nhưng vẫn mang lại tính hiện đại và làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với khách hàng thời nay. Kết quả là ta có một không gian nội thất tối giản, nơi những đường nét đơn giản kết hợp với sự pha trộn của các yếu tố được lấy cảm hứng từ chính cái tên của nhà hàng, để tạo ra một không gian hiện đại với các đặc điểm không thể nhầm lẫn.

Ứng dụng tấp ốp PVC cao cấp trong thiết kế nhà hàng


Hình dạng hình học đương đại của những chiếc ghế Faz của Vondom được hỗ trợ bởi một loạt các đường nét phức tạp gợi nhớ đến các kỹ thuật hiện đại, và đó là yếu tố đầu tiên đập vào mắt khách hàng. Trong khi đồ nội thất có tác động thị giác mạnh mẽ, các điểm nhấn chính là yếu tố mang tính ấm áp đến sự kết hợp này. Sàn gạch màu be, các tấm ốp 3d họa tiết vuông góc cạnh, đá cẩm thạch của quầy lễ tân và các điểm nhấn màu vàng từ ánh sáng – những chi tiết này đưa vẻ đẹp tinh tế vào các quy tắc hình học trong nội thất.

Ứng dụng tấp ốp PVC cao cấp trong thiết kế nhà hàng


Những chiếc ghế mô phỏng lại sàn gạch hình kim cương từ bộ sưu tập Faces của L’Antic Colonial (một sáng tạo khác của Ramón Esteve), được tạo ra như một chiếc cầu nối giữa diện mạo cũ và mới. Bề mặt phẳng của chúng thể hiện kết cấu và độ sâu. Hệ thống ánh sáng, với các đường nét sắc sảo, là một điểm nhấn hiện đại hấp dẫn thị hiếu ngày nay. Nhà hàng Blanc i Negre (Trắng và Đen) tựa như một tác phẩm của nghệ thuật hiện đại.

Ứng dụng tấp ốp PVC cao cấp trong thiết kế nhà hàng

[/tintuc]
0 nhận xét trên - Ứng dụng tấm ốp 3D cao cấp trong thiết kế nhà hàng